Trang chủ / Góc chuyên gia / Những điều quan trọng trong việc chọn nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho công trình

Những điều quan trọng trong việc chọn nhà cung cấp thiết bị xây dựng cho công trình

Có thể là hôm qua bạn còn nghĩ rằng trong kinh doanh thì mục tiêu đặt lên hàng đầu chính là khách hàng và lợi nhuận. Nhưng hôm nay, có lẽ bạn đã phải nghĩ khác…

Trong môi trường cạnh tranh ngày nay, đối với khách hàng thì thương hiệu và uy tín của chính công ty bạn mới chính là những giá trị giúp bạn đứng vững trên thị thương trường và giúp cho khách hàng nhận thức được rằng  “bạn là ai”?.

Công ty xây dựng

Là một nhà kinh doanh trong ngành thiết bị xây dựng, chính bạn phải hiểu được rằng “chất lượng công trình”, “tiến độ thi công” và “an tòan lao động” là những giá trị cốt lõi mà khách hàng luôn tìm kiếm ở một Công Ty Xây Dựng uy tín. Và thương hiệu của bạn có được khách hàng công nhân hay không cũng dựa trên nền tảng ấy.

Trong mỗi công trình, tính chất an tòan trong thi công luôn phải được đặt lên hàng đầu và đó cũng chính là vấn đề sống còn của một Công Ty Xây Dựng. Tính an tòan của  tất cả các công trình dù lớn hay nhỏ đều được đặt nền tảng trong việc công ty bạn sử dụng vật tư nói chung và dàn giáo xây dựng nói riêng có chất lượng ra sao. Chính điều này sẽ đảm bảo cho uy tín và thương hiệu của bạn được thành công.

Công ty xây dựng

Và một điều nữa, trong thi công thì tiến độ của công trình được đảm bảo cũng sẽ xây dựng được niềm tin của khách hàng vào thương hiệu và uy tín của bạn. Không ai có thể phủ nhận một điều rằng tiến độ nhanh thì tốt nhưng quan trọng nhất vẫn là chất lượng.

Cả hai yếu tố tiến độ và chất lượng của kết cấu công trình xây dựng phải đi đôi với nhau và diều đó phụ thuộc nhiều vào chất lượng và tiến độ cung cấp vật tư xây dựng nói chung và dàn giáo xây dựng nói riêng.

Bạn đã làm được những điều ấy?

Khách hàng đã thấy được điều gì ở bạn?

Hãy để khách hàng tự thấy được trằng “Bạn là ai? Bạn làm được những gì? Và bạn đang ở đâu?”

Hãy tin rằng bạn có thể làm được những điều đó.

Cảm ơn bạn vì đã lắng nghe và chia sẻ cùng tôi!!

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *