Trang chủ / Góc chuyên gia / Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng mâm giàn giáo tốt nhất

Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng mâm giàn giáo tốt nhất

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN VÀ SỬ DỤNG MÂM GIÀN GIÁO TỐT  NHẤT

Để đẩy nhanh tiến độ thi công công trình cũng như đảm bảo sự an toàn cho người lao động khi thi công thì mâm giàn giáo là một phụ kiện hết sức đặc biệt đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giàn giáo. Tuy nhiên vẫn còn tình trạng một số nhà đầu tư vẫn chưa nắm rõ tầm quan trọng này của mâm giàn giáo. Chính vì thế trong bài viết hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm để lựa chọn mâm giàn giáo tốt,  hiệu quả nhất vào trong các công trình thi công xây dựng nhé.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng mâm giàn giáo tốt nhất

Trong bất kỳ một công trình có quy mô lớn hay nhỏ nào thì giàn giáo cũng là một bộ phận không thể thiếu với tác dụng vô cùng quang trọng là giúp nâng đỡ cho người lao động và các vật liệu xây dựng khi thi công. Tùy thuộc vào từng công trình khác nhau như công trình cao tầng, cao ốc mà kích thước của giàn giáo xây dựng có thể thay đổi để đáp ứng cho phù hợp. Với vai trò quan trọng và đặc biệt như vậy nên để hoàn thiện một bộ giàn giáo thì phải được lắp ghép từ các phụ kiện lại với nhau và trong đó không thể thiếu sự phụ kiện mâm giàn giáo.

Ưu điểm của mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo có tác dụng để gắn trực tiếp lên khung giàn giáo nhằm tạo thành một mặt sàn với các kích thước khác nhau tùy theo kích thước của mâm giàn giáo và phụ kiện này thường được gọi với các tên gọi khác nhau như: mâm thao tác, mâm thao tác.

 

Mâm giàn giáo sẽ giúp cKết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng mâm giàn giáo tốt nhấtho người lao động đứng và di chuyển trực tiếp trên mâm giàn giáo khi thi công, vì thế nếu như không có mâm giàn giáo thì công nhân sẽ không thể nào thực hiện được công việc của mình đặc biệt là khi thi công ở các công trình xây dựng trên cao, có quy mô lớn.

Không chỉ thế mâm giàn giáo còn là nới sắp xếp và tập kết các vật liệu xây dựng  và các công cụ cầm tay để hỗ trợ cho người lao động khi tiến hành thi công công trình. Chính nhờ sự chắc chắn của mâm giàn giáo sẽ tạo điều kiện cho người lao động thoải mái, dễ dàng hơn trong việc di chuyển,  tránh tình trạng rơi vỡ hoặc xê dịch mâm giáo, còn  đảm bảo an toàn lao động.

Cải tiến mâm giàn giáo

Trong thời đại ngày nay mâm giàn giáo đã được cải tiến với nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật, với nhiều loại kích thước khác nhau, có thể tháo dỡ một cách dễ dàng, có thể linh hoạt sử dụng ở các công trình xây dựng khác nhau. Đồng thời chất liệu của chúng cũng ngày càng được nâng cấp với  sơn dầu hay mạ kẽm để tránh ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết, có độ bền cao, có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng, có sự liên kết chặt chẽ với khung của dàn giáo.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng mâm giàn giáo tốt nhất

Mong rằng với những chia sẻ trong bài viết hôm nay của chúng tôi cung cấp, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm để lựa chọn và sử dụng mâm giàn giáo tốt, hiệu quả nhất vào trong các công trình thi công xây dựng nhé.

 

 

 

 

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *