Trang chủ / Góc chuyên gia / Khái quát về giàn giáo đĩa ringlock

Khái quát về giàn giáo đĩa ringlock

KHÁI QUÁT VỀ GIÀN GIÁO ĐĨA RINGLOCK

Các nhà thầu biết thường lựa chọn sử dụng giàn giáo đĩa ringlock vì kết cấu khá đơn giản, chịu được tải trọng cao, dễ dàng trong lắp dựng cũng như có độ an toàn cao được ứng dụng rất nhiều chống sàn , bao che, thao tác… Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về khái quát giàn giáo đĩa ringlock và lựa chọn được giàn giáo đĩa có giá tốt, luôn đảm bảo về chi phí để tiết kiệm chi phí thi công thấp nhất  nhé.

Kết quả hình ảnh cho Khái quát về giàn giáo đĩa ringlock

Hệ giàn giáo ringlock ra đời là giải pháp tối ưu cho việc thi công chống àn và bao che bởi sự đòi hỏi tính an toàn cao và ổn định trong thi công các công trình xây dựng. giàn giáo ringlock được nâng cấp và phát triển tuwg hệ giàn giáo nêm, nhưng hệ giàn giáo này có khả năng chịu được tải trọng lớn và các vị trí liên kết chắc chắn giúp cho không bị dịch chuyển hay rung lắc, tạo sư ổn định cho quá trình làm việc.

An toàn với các bước khi lắp đặt giàn giáo ringlock

– Đầu tiên: Cố định kích chân và điều chỉnh độ cao phù hợp khi lắp giàn giáo.

– Thứ 2: Tiến hành lắp các bộ phận: cây chống, thanh giằng ngang.

– Thứ 3: Kế đến cần lắp: chống đà giữa và chống consol.

– Thứ  4: Cuối cung lắp đặt kích U vào và điểu chỉnh độ cao hợp lí.

Kết quả hình ảnh cho Khái quát về giàn giáo đĩa ringlock

Các cấu tạo chính của giàn giáo ringlock

Các cấu tạo chính của giàn giáo đĩa ringlock bao gồm các bộ phận chính: chống đà, kích tăng đầu và kích tăng u, cây chống đứng, được liên kết với nhau bằng các thanh giằng ngang.

– Đối với chân chống D49: 1000mm, 1500mm, 2000mmm, 2500mm (hoa thị có dày 8mm).

– Đối vơi thanh giằng D49: 450mm, 950mm, 1150mm, 1450mm (bát nêm giằng có dày 10mm).

– Đối với chống đà giữa D49: 1200mm.

– Đối với chống consol D49: 1200mm.

Thông thường chốt gài sẽ được hàn trực tiếp với hai đầu của thanh giằng ngang và thanh giằng chéo có công dụng tạo thành bộ khung giàn giáo hoàn chỉnh khi lắp đặt thanh giăng vào ống  Ø49.

Việc sản xuất theo đúng các tiêu chuẩn về kích thước và tải trọng cũng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại, tiên tiến đã giúp cho sản phẩm gàn giáo đĩa ringlock luôn được ti tưởng, tin dùng rộng rãi và phổ biến bởi kích thước khá đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu thực tế, luôn đảm bảo về chất lượng.

Khi lựa chọn sử dụng giàn giáo đĩa ringlock các bạn nên tìm đến các nơi bán để có được sự tư vấn về  số lượng theo diện tích công trình, hỗ trợ các biện pháp thi công, được hướng dẫn cụ thể cho việc lắp đặt, đặc biệt là hãy luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đảm bảo hiệu quả và chi phí hợp lý.

Với những chia sẻ trong bài viết hôm nay của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức về khái quát giàn giáo đĩa ringlock và lựa chọn được giàn giáo đĩa có giá tốt, luôn đảm bảo về chi phí để tiết kiệm chi phí thi công thấp nhất cũng như sử dụng được hiệu quả, an toàn trong quá trinh thi công xây dựng ở công trình nhé.

 

 

 

 

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *