Trang chủ / Góc chuyên gia / Giàn giáo mạ kẽm là gì?

Giàn giáo mạ kẽm là gì?

Hiện nay, công nghệ phát triển rất nhiều công ty đã ứng dụng rộng rãi công nghệ giàn giáo mạ kẽm cho các sản phẩm giàn giáo. Bởi có nhiều ưu điểm nổi bật của công nghệ này mang lại trong suốt quá trình thi công. Sử dụng công nghệ mạ kẽm giàn giáo đã dần thay thế cho giàn giáo sơn dầu của những năm trước đây.

Giàn giáo mạ kẽm là gì

giàn giáo mạ kẽm

Giàn giáo mạ kẽm là quá trình xử lý bằng công nghệ cao khi được phủ một lớp kẽm ở bên ngoài bề mặt kim loại, điều này để bảo vệ cho sản phẩm được bền bỉ, có tuổi thọ lâu với thời gian. Độ bám dính chắc chắn khi kết hợp giữa thép và kẽm tạo ra phản ứng hợp kim, giúp liên kết hai chất này lại với nhau, giúp cho kẽm không bị bong tróc trong việc di chuyển và sử dụng.

Công nghệ giàn giáo nhúng kẽm là quá trình cho sản phẩm vào dung dịch nóng chảy ở nhiệt độ cao, trong khoảng thời gian nhất định. Trong bể kẽm đang nóng chảy, đến thời điểm sản phẩm đạt được độ dày tiêu chuẩn thì lấy sản phẩm ra khỏi bể và chuyển qua công đoạn khác.

Quá trình để tạo ra một giàn giáo nhúng kẽm đòi hỏi nhiều công sức và thời gian hơn loại giàn giáo sử dụng sơn dầu, nên chi phí sản xuất cũng như giá giàn giáo mạ kẽm này tốn kém hơn đôi chút. Sản phẩm sau khi được nhúng kẽm nóng sẽ tạo thành một lớp kim loại ở bề mặt ngoài chắc chắn. Từ đó, bảo vệ sản phẩm chịu được tác động của môi trường dễ bị ăn mòn.

Những ưu điểm của giàn giáo mạ kẽm đem lạiGiàn giáo mạ kẽm

Được sản xuất trong công nghệ, giàn giáo mạ kẽm đem đến cho chủ thầu xây dựng rất nhiều ưu điểm mà giàn giáo truyền thống không có. Dựa vào nguyên lý bảo vệ sự ăn mòn xâm nhập từ môi trường bên ngoài, công nghệ mạ kẽm sẽ đảm bảo cho việc tiếp xúc với môi trường ăn mòn và được bảo vệ.

  • Lớp kẽm bên ngoài có tác dụng chống oxy hóa, chống rỉ sét.
  • Độ bền cao, kéo dài tuổi thọ sử dụng.
  • Bề mặt sáng, độ cứng cao, khả năng chịu lực lớn.
  • Mang lại giá trị kinh tế cao.
  • Thích hợp sử dụng cho những công trình có môi trường khắc nghiệt.
  • Tăng tính chuyên nghiệp cho công trình của bạn.

 Giàn giáo mạ kẽm tại công ty Hưng Thịnh

 Bởi những ưu điểm nổi bật của giàn giáo mạ kẽm, mà hiện nay – chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Do đó, có rất nhiều công ty đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm này. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt.

Công ty Hưng Thịnh tự hào là một trong sô những đơn vị sản xuất, phân phối các sản phẩm giàn giáo mạ kẽm đạt chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi hiện đang là đối tác tin cậy của rất nhiều nhà thầu xây dựng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm giàn giáo mạ kẽm được xem là phương pháp giúp cho việc chống gỉ tốt nhất hiện nay. Tuy giá thành có thể cao hơn nhưng các nhà thầu xây dựng vẫn ưu tiên lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Nếu bạn cần tư vấn về giàn giáo mạ kẽm, liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0909 061 441 để được tư vấn kỹ hơn những vấn đề của bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

About Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *