Trang chủ / Góc chuyên gia / Giàn giáo Ringlock là gì?

Giàn giáo Ringlock là gì?

Giàn giáo Ringlock, một thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình lớn nhỏ. Giờ đây, hãy liên hệ với giàn giáo Hưng Thịnh để có được hệ giàn giáo Ringlock đạt tiêu chuẩn với chi phí hợp lý, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Giàn giáo Ringlock là gì?

Giàn giáo ringlock hay còn được biết đến với tên gọi: giàn giáo đĩa, giàn giáo hoa thị.. bởi hình dạng của nó khá giống với mâm dĩa.

Giàn giáo ring lock

Giàn giáo Ring Lock bằng thép chắc chắn

Đây là loại giàn giáo đã xuất hiện sớm tại Đức và Mỹ, và cho đến nay chúng được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam bởi đặc tính ưu việt và gọn gàng. Nhận thấy tầm quan trọng của sản phẩm giàn giáo ringlock này, Hưng Thịnh đã sản xuất bộ sản phẩm chất lượng, đạt kiểm định chất lượng của các cơ kiểm định.

Thực chất giàn giáo ringlock có cấu tạo tương tự như hệ giàn giáo nêm nhưng khác ở mối liên kết. Tại mối liên kết của giàn giáo Rinh Lock có thiết kế gài then tạo sự liên kết giữa các cây chống chắc chắn và an toàn hơn.

giàn giáo Ringlock

Mối giằng chắc chắn của giàn giáo Ring Lock

Đây được xem là thiết bị an toàn và có tính thẩm mỹ trong xây dựng công trình, đặc biệt là những công trình lớn. Chính vì thế, ngay từ khi xuất hiện, giàn giáo ringlock đã được khá nhiều các chủ dự án xây dựng công trình lựa chọn thay cho các hệ giàn giáo cũ.

Hệ giàn giáo Ringlock với các thành phấn cấu thành

    • Thành phần cây chống Ring Lock với các kích thước 2,5m 2,0m 1,5m và 1m. Trên cây chống có các hoa thị (bánh mâm) để tạo sự kết nối. Hoa thị có độ dày tiêu chuẩn là 8mm, còn độ dày cây chống là 2mm hoặc 2,3mm.
    • Thành phần thanh giằng ringlock. Có độ dài 1,45m, 1,15m, 0,95m, 0,45m. Có độ dày là 2mm và trên thanh giằng có bát nêm để kết nối với bánh mâm dày 10mm.

Ngoài ra, hệ giàn giáo Ring Lock còn có thêm chống đà giữa 1,2m và chống consol 1,2m.

Cây chống giàn giáo ringlock

Cây chống Ring Lock

Thanh giằng Ring Lock

Thanh giằng Ring Lock

Nguyên liệu tạo nên giàn giáo ringlock chủ yếu là thép, đáp ứng độ cứng chắc cho thành phẩm. Ngoài ra cũng tạo độ mỹ quan khi sử dụng, các công trình sử dụng giàn giáo Ringlock cũng sẽ tạo được sự chuyên nghiệp hơn, an toàn hơn trong sự án của mình.

Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn về kích thước lẫn nguyên liệu sản xuất, giàn giáo ringlock Hưng Thịnh hứa hẹn đem lại sự hài lòng cho đơn vị thi công xây dựng.

Mọi nhu cầu sử dụng hoặc cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay: 0909 061 441 hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *