Trang chủ / Góc chuyên gia / Kinh nghiệm về các biện pháp thi công và quy trình lắp dựng giàn giáo nêm

Kinh nghiệm về các biện pháp thi công và quy trình lắp dựng giàn giáo nêm

KINH NGHIỆM  VỀ CÁC BIỆN PHÁP THI CÔNG VÀ QUY TRÌNH LẮP DỰNG GIÀN GIÁO NÊM

Hiện nay trong thi công xây dựng các công trình, giàn giáo nêm đang được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến thay cho các loại giàn giáo khung truyền thống. Vì giàn giáo khung có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, giúp tiết kiệm được kinh tế khi giảm được chi phí đầu tư cho nhà thầu. Chính vì vậy mà giàn giáo nêm được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu, đặc biết là các công trình xây dựng dân dụng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm về các biện pháp thi công và quy trình lắp dựng giàn giáo nêm nhé.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm về các biện pháp thi công và quy trình lắp dựng giàn giáo nêm

 

Các biện pháp thi công giàn giáo nêm cho hiệu quả và an toàn

Giàn giáo nêm có được những ưu thế nổi trội hơn so với giàn giáo khung truyền thông nên các bạn cần có những biện pháp thi công thích hợp với đặc điểm, quy mô công trình để góp phần tăng hiệu quả  của giàn giáo nêm trong thi công xây dựng.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm về các biện pháp thi công và quy trình lắp dựng giàn giáo nêm

Đồng thời sau khi đã khảo sát, tìm hiểu, nghiên cứu về mặt bằng cơ sở của công trình thì các đơn vị thi công sẽ đưa ra những lời khuyên, tư vấn cho các bạn để có thể bố trí hệ thống giàn giáo nêm trên mặt bằng kết cấu sao cho mặt bằng kết cấu được tối ưu tiết kiệm và an toàn.

Đảm bảo hợp lý và tiết kiệm về kích thước giàn giáo nêm cho từng ô sàn khi thống kê số lượng chi tiết của các chủng loại.

Trình tự lắp dựng của giàn giáo nêm

Thông thường khi lắp dựng giàn giáo thì đội ngũ thicoong sẽ phảo nắm rõ các quy tắc vag quy trình để lắp dựng sao cho đúng để đảm bảo độ an toàn cho công trình và người lao động

– Bước 1: là định vị kích chân và hiệu chỉnh cao độ lắp giáo.

– Bước 2: Cần lắp đầy đủ các thah giằng và giáo đứng.

– Bước 3 Cần lắp chống consol và chống đà.

– Bước 4: Cần lắp chỉnh cao đọ đặt hệ đỡ coppha và kích U.

Ưu điểm của giàn giáo nêm

Đảm bảo các liên kết trong hệ thống giàn giáo nêm an toàn và bền bỉ hơn so với giàn giáo truyền thống nhờ được sản xuất trên công nghệ CO2.

Có khả năng chịu được tải trọng lớn, an toàn cho người lao động và công trình.

Khi sử dụng giàn giáo nêm để chống sàn có thể đảm bảo an toàn cho công trình và tạo được không gian thẩm mỹ, thoáng mát cho công trình.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm về các biện pháp thi công và quy trình lắp dựng giàn giáo nêm

 

 

Đảm bảo an toàn và bền vững cho công trình nhờ các bộ phận như: chống đứng,  giằng ngang, giằng chéo và hệ thống đà biên.

Việc các bạn lựa chọn giàn giáo nêm chất lượng, uy tín là điều mà rất nhiều các chủ thầu quan tâm đến vì đây là điều không hề dễ dàng, vì thế các bạn rất cần có những biện pháp thi công giàn giáo nêm đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ công trình.

Hy vọng trong bài viết hôm nay chúng tôi, chúng tôi  sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm về các biện pháp thi công và quy trình lắp dựng giàn giáo nêm để các bạn có thể ứng dụng nó vào công trinh thi công thực tế nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *