Trang chủ / Góc chuyên gia / Bí quyết mua giàn giáo cũ dành cho người chưa có kinh nghiệm

Bí quyết mua giàn giáo cũ dành cho người chưa có kinh nghiệm

Trước khi bắt tay vào thi công bất cứ một công trình xây dựng nào, thì việc lựa chọn giàn giáo cũng được biết tới là một bước quan trọng. Tuy nhiên, không phải các chủ thầu hiện nay đều có đủ điều kiện để sắm các sản phẩm mới. Do đó, nhiều người đã lựa chọn mua giàn giáo cũ để đáp ứng nhu cầu và tiết kiệm tối đa chi phí.

Nên mua giàn giáo cũ hay không?

Có thể thấy, hiện nay công thương nghiệp đang có những bước phát triển cực kì mạnh mẽ, nhiều công trình xây dựng đang được thi công, vì thế, nên nhu cầu mua giàn giáo cũ lại càng trở nên nở rộ hơn bao giờ hết.

Mua giàn giáo cũ

Điều này cũng dẫn tới một số những khó khăn nhất định cho người tiêu dùng khi phải lựa chọn mua sản phẩm. Hơn nữa, các mẫu giàn giáo cũ hiện nay khá là phong phú và chất lượng cũng không tương đồng trên một lô hàng. Nên việc chọn mua giàn giáo cũ cũng cần phải: đảm bảo an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng và cần được xem xét một cách cẩn thận, kĩ lưỡng.

Sử dụng giàn giáo cũ sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho các chủ thầu – đang có vốn ít, hoặc chưa đủ vốn để mua sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu của công trình. Nhưng, thay vào đó có rất nhiều sản phẩm dàn giáo mặc dù đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt, nguyên vẹn và có thể dùng được lâu dài.

Hướng dẫn cách mua giàn giáo cũ

Trước khi bạn quyết định mua giàn giáo cũ, thì cần chú ý một số những điểm sau đây:

  • Phải lựa chọn địa chỉ cung cấp giàn giáo cũ đáng tin cậy, có uy tín, giá thành phải chăng.
  • Dành thời gian để xem xét một cách kĩ lưỡng từng bộ phận của giàn giáo để đảm bảo rằng chúng không hề bị rỉ sét, hư hại, toàn bộ hệ thống vẫn dùng được tốt.

mua giàn giáo cũ hcm

  • Xem xét điều kiện, quy mô của từng công trình để lựa chọn mua giàn giáo cũ cho phù hợp nhất
  •  Nghiên cứu, ước tính khả năng chịu tải của sản phẩm sau khi sử dụng để quá trình thi công đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng, qua bài viết này bạn có thêm ít nhiều kinh nghiệm, khi chọn mua giàn giáo cũ, và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp chất lượng cho công trình của bạn.

About Lê Văn Luận

Hiện tại tôi đang phụ trách mãng Marketting của Dàn giáo Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi trợ giúp, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *