Trang chủ / Góc chuyên gia / Mua giàn giáo cũ ở đâu chất lượng?

Mua giàn giáo cũ ở đâu chất lượng?

Hiện nay tại các công trình xây dựng, không thể thiếu giàn giáo bởi vì nó được coi là một dụng cụ để chống đỡ cho những người thợ thi công xây dựng. Đặc biệt rất quan trọng trong công tác đổ sàn bê tông, do vậy mua giàn giáo cũ ở đâu chất lượng được rất nhiều chủ thầu quan tâm, nhằm tiết kiệm kinh phí.

Những điều cần biết khi mua giàn giáo cũ?

Giàn giáo được biết đến có cấu tạo kết cấu khung vững chắc, gồm có 4 chân, 2 chéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít, có công dụng chống đỡ tất cả những tải trọng tác động truyền qua các cây chống xuống nền đất.

Nó sở hữu nhiều tác dụng khác nhau, như: bao che ngoài công trình, giúp dễ dàng vệ sinh các tòa nhà cao tầng, hay lắp đặt hệ thống chiếu sáng. Bên cạnh đó, giàn giáo còn có nhiệm vụ rất quan trọng chính là đảm bảo an toàn cho công nhân thi công an tâm làm việc và mang lại kết quả cao.

mua giàn giáo cũ ở đâu chất lượng

Tuy nhiên, để mua giàn giáo mới đòi hỏi phải mất một khoản kinh phí không hề nhỏ, do vậy các nhà thầu hiện nay đã tìm mua giàn giáo cũ, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt về sử dụng. Khi mua giàn giáo cũ thì đương nhiên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều, thậm chí chỉ bằng 1/3 so với giàn giáo mới.

Bên cạnh đó, giàn giáo lại được tháo, lắp một cách đơn giản và nhanh chóng, với các bộ phận rất nhẹ và gọn, mang vác dễ dàng và an toàn sử dụng. Do vậy, rất đơn giản để di chuyển đến mọi công trình khác nhau, và được sử dụng nhiều lần trong một thời gian dài.

Địa chỉ mua giàn giáo cũ ở đâu chất lượng tốt?

Hiện tại bạn đang băn khoăn không biết nên mua giàn giáo cũ ở đâu chất lượng? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới công ty Hưng Thịnh ngay hôm nay. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ vàng, được rất nhiều nhà thầu thi công lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Cùng với nhiều năm xây dựng, phát triển, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ Hưng Thịnh luôn mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng.

mua giàn giáo cũ ở đâu chất lượng

Với những ai vẫn còn lo lắng vì chọn nơi mua giàn giáo cũ ở đâu thì có thể gạt bỏ suy nghĩ ấy ngay từ giờ phút này. Bởi lẽ, đến với Hưng Thịnh bạn có thể yên tâm rằng mình đã lựa chọn đúng đối tác.

Các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều đã được kiểm tra, lựa chọn kĩ lưỡng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ, tư vấn và đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất cho công trình của mình.

>>> Xem thêm: Mua giàn giáo tại Đồng Nai ở đâu đảm bảo chất lượng?

About Hà Thu Vân

Chúng tôi chỉ thực sự thành công khi mang tới cho bạn những sản phẩm, giải pháp tốt nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *