Trang chủ / Góc chuyên gia / Nên mua giàn giáo cũ hay mới mới hợp lý?

Nên mua giàn giáo cũ hay mới mới hợp lý?

Bạn đang phân vân không nên mua giàn giáo cũ hay mới cho công trinh của mình. Và trong bài viết ngày hôm nay, Hưng Thịnh sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin hữu ích nhất, để quý khách có được sự lựa chọn tốt nhất.

Công ty Hưng Thịnh chính là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng chuyên sản xuất và cho thuê các loại giàn giáo cho mọi công trình lớn nhỏ hiện nay.

Khi nào nên mua giàn giáo xây dựng mới

Nên mua giàn giáo cũ hay mới vào những trường hợp nào? Và dưới đây là những trường hợp bạn cần mua bộ giàn giáo mới cho việc thi công của mình trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đầu tiên, chính là khi bạn cần bộ giàn giáo đảm bảo độ an toàn cho công nhân trong một thời gian dài, giáo xây dựng mới luôn đảm bảo độ bền cao an toàn tuyệt đối, mang tính mỹ quan.

Nên mua giàn giáo cũ hay mới

– Các công trình có quy mô lớn, thời gian xây dựng dài hơi, và yêu cầu kỹ thuật trình độ cao, độ chính xác và chuẩn xác tới từng chi tiết nhỏ.

– Sử dụng giàn trong thờ gian dài từ 3 năm trở lên cho 1 công trình, tức là: chi phí đầu tư lớn sau thời gian dài vừa đủ như vậy chúng ta đã khấu hao hết.

– Khi quý khách cần phải di chuyển cho nhiều dự án khác nhau, hoặc với các chủ thầu xây dựng lớn sẽ sử dụng nhiều những dự án tiếp theo, thay vì thuê giàn giáo xây dựng tốn nhiều chi phí vận chuyển mà bạn hãy nên mua mới để có thể tùy ý vận chuyển theo nhu cầu.

Mua giàn giáo xây dựng cũ trong trường hợp nào

Khi nào nên mua giàn giáo cũ hay mới ,Bạn sử dụng giàn giáo cũ sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho việc thi công công  trình. Thế nhưng bạn cũng nên chú ý tới chất lượng giàn giáo để đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

Nên mua giàn giáo cũ hay mới

Mua dàn giáo xây dựng cũ cũng là một sự lựa chọn cho bạn, khi cần dàn giáo mà khả năng kinh tế không cho phép bạn mua mới. Tuy nhiên, khi mua dàn giáo cũ cần phải đảm bảo chắc chắn rằng số dàn giáo cũ bạn mua vẫn còn đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Hãy kiểm tra thật kỹ càng để tránh những sai sót ; và bạn cần phải tu bổ lại và bảo dưỡng thường xuyên những giàn giáo cũ sau khi mua.

Để yên tâm khi sử dụng giàn giáo cũ, bạn nên chọn mua hoặc thuê ở những đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo chất lượng và uy tín trên thị trường.

Công ty Hưng Thịnh chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng chất lượng

Dàn giáo Hưng Thịnh tự hào là một trong những công ty cung cấp vật tư, trang thiết bị xây dựng đảm bảo chất lượng, uy tín bậc nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay

Hơn thế nữa, tại công ty Hưng Thịnh còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo trì, bão dưỡng sản phẩm giàn giáo, máy móc… Chúng tôi luôn nỗ lực, cải thiện bản thân để đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

About Ngọc Trang

Tôi là nhân viên chăm sóc khách hàng. Nếu bạn cần tôi hổ trợ vui lòng để lại bình luận bên dưới. Rất mong được hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *