Trang chủ / Góc Chuyên Gia / Trọng lượng khung giàn giáo là bao nhiêu?

Trọng lượng khung giàn giáo là bao nhiêu?

Với nhiều công trình xây dựng hiện nay, giàn giáo khung được biết tới là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến và không thể thiếu được. Nó có tác dụng giúp cho việc thao tác công trình diễn ra hiệu quả hơn. Vậy hiện nay trọng lượng khung giàn giáo là bao nhiêu thì mới phù hợp kết cầu cho công trình của bạn?

Vì sao cần quan tâm tới trọng lượng khung giàn giáo?

Khi đặt mua giàn giáo, một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là trọng lượng khung giàn giáo nó có đúng với thực tế không. Đặc biệt, kích thước và trọng lượng của khung giàn giáo cũng sẽ có ảnh hưởng nhiều tới quá trình vận hành, sử dụng sản phẩm trong công trình đảm bảo an toàn hay không.

trọng lượng khung giàn giáo

Trong nhiều hoạt động cuộc sống, giàn giáo khung được ứng dụng khá là nhiều. Vì thế nên nhiều nhà thầu xây dựng vẫn luôn tìm kiếm sản phẩm có uy tín, chất lượng để đảm bảo công trình diễn ra đúng tiến độ, công nhân an toàn tuyệt đối khi hoạt động.

Tìm hiểu trọng lượng khung giàn giáo có đầu mối

Thực tế đã cho thấy, trọng lượng khung giàn giáo cũng sẽ có khá nhiều loại khác nhau như sau:

  1. Với khung giàn giáo có đầu nối là 1,7m – 2mm có trọng lượng là 13kg
  2. Với khung giàn giáo có đầu nối là 1,7m – 1,7mm có trọng lượng là 10,5kg
  3. Với khung giàn giáo có đầu nối là 1,7m- 1,8mm có trọng lượng là 11kg
  4. Với khung giàn giáo có đầu nối là 1,53m- 1,7mm có trọng lượng là 10kg
  5. Với khung giàn giáo có đầu nối là 1,53m – 1,8mm có trọng lượng là 10,5kg
  6. Với khung giàn giáo có đầu nối là 1,53m – 2mm có trọng lượng là 12kg

Tìm địa chỉ bán khung giàn giáo uy tín

Thường thì trọng lượng khung giàn giáo cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kích thước. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần phải chú ý tới một số các bộ phận khác chẳng hạn như các cốt, đầu nối, long đen phải đảm bảo tiêu chuẩn. Nếu trong trường hợp giàn giáo mạ kẽm thì cần phải kiểm tra thật kĩ lưỡng bề mặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và chắc chắn.

trọng lượng giàn giáo khung

Giàn giáo Hưng Thịnh luôn hoạt động với phương châm mang tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng và an toàn nhất. Toàn bộ sản phẩm được chúng tôi cung cấp đều có trọng lượng đúng theo tiêu chuẩn, kích thước vì thế nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình loại khung giàn giáo phù hợp với công trình. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có trình độ cao sẽ tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng một cách chi tiết nhất!

Thông tin Lê Văn Luận

Hiện tại tôi đang phụ trách mãng Marketting của Dàn giáo Hưng Thịnh. Nếu bạn cần tôi trợ giúp, vui lòng để lại lời nhắn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *