Trang chủ / Góc chuyên gia / ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÀN GIÁO NÊM

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÀN GIÁO NÊM

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÀN GIÁO NÊM

Giàn giáo nêm hay còn được gọi là Giàn giáo Vietform, giàn giáo hoa khế, hệ giàn giáo Nêm hiện nay được sử dụng khá phổ biến đa số ở các công trình xây dựng lớn, các công trình cao tầng.

Kết quả hình ảnh cho DÀN GIÁO NÊM

Nhiệm vụ chính hệ giàn giáo Nêm là chịu lực trong việc đổ sàn, đổ dầm, đổ cột… nhờ các cây chống đứng liên kết với nhau bằng thanh giằng ngang làm tăng khả năng chịu lực của hệ giàn giáo.

Mỗi bộ phân trong hệ giàn giáo nêm có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp sử dụng cho nhiều dạng công trình lớn nhỏ khác nhau Tại Việt Nam giàn giáo nêm hay những hệ giàn giáo khác được sản xuất và kiểm định khá nghiệm ngặt trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo an toàn cho công trình tại Trung Tâm Kiểm Định Chất Lượng 3 (Qutest 3) .Và Dàn giáo Hưng Thịnh đã được trung tâm kiểm định QUATEST 3 là sản phẩm chất lượng an toàn có thể chịu trọng tải rất cao.do đó có thể nói Hưng Thịnh là công ty đi đâu trong việc sản xuất và cung cấp dàn giáo.

Kết quả hình ảnh cho DÀN GIÁO NÊM

Chất liệu chủ yếu sản xuất giàn giáo Nêm là Sắt tiêu chuẩn bằng công nghệ hàn MIG, CO2, để có những mối hàn đẹp mắt, chắc chắn, tằn tuổi thọ hệ giàn giáo.

Với những ưu điểm vượt trội, tính ưu việt của mình hệ giàn giáo nêm ngày càng được ưa chuộng bởi các nhà thầu phục vụ các công trình lớn, các công trình xây dựng cao tầng:

– Khi lựa chọn giàn giáo cho những hệ công trình lớn, đòi hỏi sức chịu tải lớn thì giàn giáo nêm hoàn toàn phù hợp

– Tiết kiệm một nửa thời gian lắp ráp và tháo gỡ so với giàn giáo khung chữ H truyền thống

– Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sắp xếp trong kho, dễ bó kiện, không cồng kềnh nên tiết kiệm đến 50% phí vận chuyển hay không gian lưu giữ.

Kết quả hình ảnh cho DÀN GIÁO NÊM

– Do cấu tạo ống thẳng, những chi tiết để nêm bằng théo dày cho nên ít bị móp méo do va đập.

– So với giàn giáo khung truyền thống thì giá thành gần như là ngang bằng nhau

– Sử dụng hệ giàn giáo nêm cho công trình giúp thông thoáng không gian hơn, có nhiều không gian để đặt các vật dụng khác cũng như giúp nhà thấu quản lý tốt hơn.

– Lắp ráp và tháo dỡ cũng đơn giản hơn so với những hệ giàn giáo khác.

Dàn giáo Hưng Thịnh là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng khoa học và công nghệ trong sản xuất, để làm ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của thị trường xây dựng trong cả nước. Nếu có dịp mời bạn ghé vào xưởng sản xuất của Hưng Thịnh, để bạn thấy những công nhân lành nghề, tận tâm và hăng say làm việc, đặc biệt đội ngũ sản xuất luôn quan tâm đến qui trình sản xuất để làm sao cho tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hình ảnh có liên quan

Bên cạnh đó ,với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn một cách rõ ràng nhất về sản phẩm để đưa ra cho mình một quyết định mua hàng đúng đắn nhất. luôn có chế độ bảo hành bảo dưỡng tốt nhất cho khách hàng, luôn đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *