Trang chủ / Góc Chuyên Gia / 1 bộ giàn giáo gồm những gì?

1 bộ giàn giáo gồm những gì?

Chắc hẳn rất nhiều người đều đã nghe nói tới giàn giáo. Đây là một phụ kiện được dùng phổ biến trong xây dựng công trình với những ưu điểm nổi bật. Nhưng, 1 bộ giàn giáo gồm những gì? Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu câu trả lời một cách chi tiết nhất qua bài viết sau đây nhé!

1 bộ giàn giáo gồm những gì?

Với câu hỏi 1 bộ giàn giáo gồm những gì, các chuyên gia tại công ty Hưng Thịnh xin giải đáp như sau, một bộ giàn giáo được coi là đầy đủ thường được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau:

Khung giàn giáo

Đây là bộ phận có tác dụng giúp các công nhân khi làm việc trên cao có thể đảm bảo tính ổn định. Hơn nữa, nếu khung giàn giáo được dựng đúng cách và có chất lượng tốt thì cũng sẽ giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng, tự do hơn.

Cùm xoay

Cùm giàn giáo
Cùm giàn giáo

Cùm xoay được biết tới là một bộ phận được dùng để nối giúp những ống thép với giàn giáo. Từ đó, giúp cho các ống thép được cố định tại chỗ một cách chắc chắn.

Kích tăng

1 bộ giàn giáo gồm những gì? Thì không thể bỏ qua kích tăng. Nó có tác dụng tạo ra chuỗi giàn giáo giúp quá trình chống sàn và lắp ráp đổ bê tông diễn ra hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có 2 loại kích tăng phổ biến là kích bằng thường và kích chữ u nhằm chống sàn. Với loại kích nối dưới chân giàn giáo giúp khung giàn giáo được cố định, còn kích chữ U sẽ được nối ở phía bên trên của giàn giáo giúp công trình đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cầu thang

Nó thường được lắp tại khung giàn giáo giúp quá trình lên xuống, di chuyển, lắp dụng được diễn ra tốt hơn. Bộ phận cầu thang sử dụng vô cùng đơn giản, người dùng có thể thay đổi độ cao từ tầng này sang độ cao của giàn giáo khác.

Mâm giàn giáo

Nó thường được dùng để bắt lên phía trên giàn giáo để người sử dụng dễ dàng thao tác. Hiện nay mâm giàn giáo thường được chia ra làm 2 loại là không móc khóa và có móc khóa an toàn.

Giằng chéo

Giằng chéo có công dụng giúp giáo khung chống gãy và cố định hiệu quả.

Cây chống

Khi đổ bê tông sàn thì cây chống là vật dụng không thể thiếu. Nó có tác dụng giúp sàn được điều chỉnh độ cao dễ dàng.

Bánh xe

Hiện tại bánh xe giàn giáo gồm có 2 loại cơ bản là loại không phanh và có phanh giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn.

Vừa rồi là lời giải đáp chi tiết 1 bộ giàn giáo gồm những gì?, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin chi tiết.

>>> Xem thêm: Địa chỉ mua giàn giáo tại Bình Dương 

Thông tin Hà Thu Vân

Chúng tôi chỉ thực sự thành công khi mang tới cho bạn những sản phẩm, giải pháp tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *