Trang chủ / Góc chuyên gia / “Giá” Giàn Giáo có phải vấn đề bạn quan tâm

“Giá” Giàn Giáo có phải vấn đề bạn quan tâm

Hiện nay trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng có rất nhiều công ty sản xuất giàn giáo và đưa ra giá giàn giáo rất khác nhau, làm bối rồi người mua hàng không biết lựa chọn sản phẩm và giá giàn giáo của nhà cung cấp nào? nó có phù hợp với chất lượng công ty xây dựng của bạn hay không?. Dàn Giáo Hưng Thịnh xin đưa ra vài trường hợp để khách hàng biết thêm đâu là chất lượng mình cần và giá giàn giáo có phù hợp với chất lượng dàn giáo đó không?

Giá gián giáo
Dàn Giáo và những nguy cơ tiềm ẩn

1, Những công ty sản xuất dàn giáo phục vụ thị trường xây dựng nhỏ lẻ

Những nhà cung cấp này thường phục vụ cho những công ty xây dựng nhà phố ở các tỉnh nên chỉ cần giá giàn giáo tương đối rẻ và dùng được. Với những nhóm mua hàng này họ không quan tâm những rủi ro cực kì nghiêm trọng trong quá trình thi công xây dựng. Điều này làm cho các nhà cung cấp giàn giáo đua nhau giảm giá làm cho chất lượng giàn giáo hạ đến mức tối thiểu có thể gây nguy hại cho công trình của bạn bất cứ lúc nào?

Kết luận: Với những công ty sản xuất giàn giáo với mức giá giàn giáo này bạn không nên đặt hàng không đủ tiểu chuẩn để thi công cho công trình xây dựng cao tầng và công trình xây dựng lớn.

2, Sản xuất dàn giáo với giá giàn khá cáo so với mặt bằng thị trường.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn đạt yêu cầu cho những công trình xây dựng cao tầng. Vậy điều gì khiến giá giàn giáo cao so với mặt bằng chung của thị trường?

Chắc bạn có thể đoán được “Giá giàn giáo” cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường gặp ở những công ty sản xuất dàn giáo có quy mô lớn, quy trình sản xuất có thể phát sinh chi phí quản lý cao và công nhân cao đến giá thành cao. Chúng ta thường gặp ở những công ty sản xuất giàn giáo đã có thương hiệu trên thị trường.

Vậy bạn cần phải đầu tư giá giàn giáo cao như vậy hay không?

Giá giàn giáo cao vì chưa tối ưu hóa kết cấu giàn giáo để có giá giàn giáo hợp lý mà mức độ chịu tải trọng của giàn giáo ở mức an toàn tuyệt đối. Một vài đơn vị sản xuất áp dụng một vài kết cấu chịu lực dư thừa dẫn đến chi phí sản xuất tăng cao và giá giàn giáo tăng cao.

Ví dụ: Như thanh ngang trên khung giàn giáo sẽ đập dẹp hay để tròn khi liên kết chúng lại với nhau? Lúc trước, với công nghệ hàn que và trình độ tay nghề của công nhân hàn que còn hạn chế, nhiều nhà sản xuất không đập dẹp thanh ngang mà để tròn và hàn liên kết với nhau để tăng mức độ liên kết giữa các chi tiết với nhau.

Hiện tại với công nghệ hàn co2, vấn đề này đã giải quyết triệt để. Vậy mà vẫn còn một số công ty sản xuất dàn giáo làm theo cách cũ để phát sinh chi phí cộng vào giá giàn giáo.

3, Sản xuất giàn giáo với giá giàn giáo hợp lý, chất lượng giàn giáo an toàn tuyệt đối cho công trình xây dựng của bạn.

Ở những công ty này qui trình sản xuất để giảm thiểu chi phí cộng vào giá giàn giáo, chi phí  quản lý thấp, thiết kế qui trình sản xuất tối ưu, giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ qui trình quản lý chất lượng … để cho ra sản phẩm với giá giàn giáo xuất xưởng thấp.

Chúc bạn chọn được nhà cung cấp ưng ý cho công trình của mình

About Ks. Nguyễn Văn Vinh

Với nhiều năm trong nghành xây dựng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp thi công an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *